Seo Website

Seo Website Tại Bình Dương Lên Top Google Nhanh Chóng Hiệu Quả

Bạn đang cần tìm đơn vị seo website tại bình dương? Bạn đang cần seo website lên top tìm kiếm google?

Ngày nay, với công nghệ đang phát triển, những công ty, doanh nghiệp bắt đầu nổi lên. Việc quảng bá dịch vụ, sản phẩm của công ty chính là mục đích của mỗi người. Chính vì thế, việc tìm đơn vị quảng cáo là điều quan trọng và cần thiết nhất ngay từ bây giờ.

Green Media chính là lựa chọn hàng đầu của quý khách với dịch vụ seo website lên top hàng đầu tại Bình Dương.

Seo website là gì?

Seo website được hiểu là phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm. Nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,…. khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan.

Seo website lên top là cách tối ưu từ khóa tìm kiếm để khi người dùng tìm kiếm những thứ liên quan thì hiện website của bạn ở top đầu tiên. Seo website tại Bình Dương là một trong những dịch vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm.

seo website lên top tìm kiếm

Vậy làm sao để các công cụ tìm kiếm để mắt tới website của bạn?

Trước tiên, phải chắc chắn rằng website của bạn được công cụ tìm kiếm biết đến. Vì như thế, việc tối ưu hóa cũng như viết bài seo trên web sẽ dễ dàng đưa website lên top nhanh hơn. Về cơ bản, nội dung và tiêu đề phải mô tả được những gì cần nói, sử dụng những từ khóa mà khách hàng thường dùng để tìm kiếm. Hiển thị được những hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm mà website muốn đề cập tới.

Quy trình seo từ khóa lên top google nhanh chóng

1.Tối ưu tổng thể website

Để seo website lên top đầu của google việc đầu tiên là tối ưu tổ thể cho website. Không chỉ mỗi trang chủ, mà toàn bộ trang web phải đạt chuẩn tiêu chí của google. Nhờ đó, điểm chất lượng của toàn bộ website sẽ được Google đánh giá tốt hơn. Việc này liên quan đến chuẩn hóa các cấu trúc trong website như : URL, các thẻ H1, H2, H3, hình ảnh,…. Tạo và cập nhập sitemap, file Root.txt, tối ưu tốc độ website,…

2.Phân tích, chọn lọc từ khóa seo website

Bạn nên chọn từ khóa có độ dài từ 4-7 từ vì đây là những từ khóa có mức độ cạnh tranh trung bình hoặc thấp. Thời gian lên top Google nhanh hơn nhiều so với các loại từ khóa có 1-3 từ. Những từ khóa dài thường được người dùng tìm kiếm nhiều hơn và đánh đúng vào tâm lý người tìm kiếm. Đặc biệt là từ khóa khoanh vùng địa lý như : dịch vụ seo website tại Bình Dương,TPHCM,Đồng Nai,… Việc này giúp tiếp cận đúng khách hàng đồng thời việc seo website hiệu quả cũng dễ dàng hơn.

seo website tại bình dương

3.Tạo nội dung cho từ khóa

Mỗi từ khóa đưa vào để seo website Bình Dương bạn cần chuẩn bị cho nó những nội dung chất lượng. Điều này Google rất thích và sẽ đưa từ khóa lên top nhanh chóng, thậm chí không cần textlink. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều thành phần copy nội dung của người khác vô tình tạo rác trên Google. Độ dài tối thiểu một bài viết khoảng 1000 chữ, mỗi bài cần thêm ít nhất 3 bức ảnh liên quan và có chú thích rõ ràng. Cần sáng tạo nội dung và mật độ từ khóa giao động từ 150 từ / 1 từ khóa.

4.Tối ưu On-page cho trang đích

Sau khi có những bài viết chất lượng cho từ khóa của mình thì việc tiếp theo là tối ưu On-page cho website. Đảm bảo những tiêu chí của Google khuyến nghị như : Tiêu đề ngắn gọn, nên có từ khóa trong tiêu đề. Đảm bảo đường dẫn URL thân thiện với người dùng, đặc biệt là người dùng thiết bị di động. Hình ảnh rõ ràng và nên là hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của bạn. Tốc độ truy cập trang web phải nhanh chóng để người dùng không phải đợi lâu. Tối ưu trang đích là việc vô cùng quan trọng để Google biết được website của bạn đang đề cập tới sản phẩm, dịch vụ gì.

5.Tạo mạng lưới backlink chất lượng

Backlink cũng là một nguồn traffic chất lượng mà nhiều người cần quan tâm. Nên đặt backlink ở những website có dịch vụ sản phẩm tương đồng với web của bạn. Đặt 3-5 liên kết cho mỗi từ khóa và kéo dài khoảng từ 2-6 tháng để Google đánh giá. Không đặt lung tung, tránh trường hợp spam sẽ bị Google loại ra khỏi danh sách. Nên đặt link dofollow để Google dễ dàng tìm đến website của mình.

6.Thường xuyên kiểm tra và update nội dung trên trang web

Cuối cùng là kiểm tra lại trang web và thường xuyên đăng những nội dung mới trên website của mình. Nhằm giúp cải thiện thứ hạng và seo web tại Bình Dương hiệu quả hơn.

seo website tai binh duong

Dịch vụ seo website tại Bình Dương hiệu quả

Green Media là công ty truyền thông – quảng cáo uy tín tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong mảng quảng cáo, seo website. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp cũng như tối ưu website để seo website tại Bình Dương một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn những từ khóa phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh. Tối ưu một cách toàn diện để website đạt được thứ hạng cao nhất trong top tìm kiếm của Google.

Vì vậy, lực chọn dịch vụ seo website tại Bình Dương của công ty Green Media là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Liên hệ ngay tại đây :

Địa chỉ :

Chi nhánh 1 : 172 Đường DX-014 , P.Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 2 : Số 03 đường XC03, KP3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh HCM : 17/34 Trần Văn Ơn, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM.

Email : dvhien@truyenthongxanhbinhduong.com

Điện thoại : 0934 187 1670976 687 571

Fanpage : Green Media

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.