Dịch Vụ Quảng Cáo Website Tại Bình Dương

Bình Dương đang là một tỉnh đang phát triển cả về công nghiệp lẫn du lịch. Vì thế, nhu cầu quảng cáo website tại Bình Dương để tiếp cận khách hàng ngày một tăng cao. Nắm được những thiết yếu đó, Green Media cho ra dịch vụ quảng cáo website Bình Dương uy tín, chất lượng hiện nay.

Vậy quảng cáo website là gì?

Chạy quảng cáo website hay còn gọi là chạy quảng cáo Google Ads là dịch vụ của Google. Cho phép các doanh nghiệp hoặc cá nhân đăng quảng cáo của mình lên trang kết quả tìm kiếm của Google. Các quảng cáo website hiệu quả thường xuất hiện ở đầu hoặc cuối trang kết quả tìm kiếm.

Vì vậy, khách hàng dễ dàng nhấp vào khi tìm kiếm những dịch vụ, sản phẩm trên google, giúp tăng hiệu quả cho website.

Lợi ích mà quảng cáo website mang lại

Hiện nay, rất nhiều đơn vị chạy quảng cáo website nhưng không biết đến những hiệu quả mà dịch vụ này mang lại. Sau đây là một số lợi ích khi các bạn chọn dịch vụ quảng cáo web của Green Media :

Quảng cáo đúng thời điểm khách hàng cần tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Quảng cáo xuất hiện trên nhiều nền tảng đối tác của Google.

Chi phí quảng cáo hợp lý, minh bạch, chỉ tính khi có người nhấp vào.

Dễ dàng kiểm soát được mức độ hiệu quả của chiến dịch.

Mang lại lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Tiếp cận được nhiều khách hàng tìm kiếm trên website.

chay quang cao website binh duong 1

Những hình thức quảng cáo website phổ biến nhất hiện nay

Quảng cáo web tại Bình Dương hay ở đâu cũng vậy đều có những hình thức quảng cáo khác nhau. Mục đích đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads của Green Media.

1.Quảng cáo web Bình Dương tìm kiếm

Quảng cáo tìm kiếm là một trong những loại quảng cáo website cung cấp trên công cụ tìm kiếm. Khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ mà họ đang quan tâm. Google sẽ trả về kết quả dưới dạng quảng cáo hiển thị đúng hoặc gần đúng những cụm từ mà bạn đang quảng cáo.

Quảng cáo này thúc đẩy người dùng nhấp vào trang web hoặc gọi điện thoại, nhấn vào địa điểm có trên thông tin quảng cáo của bạn. Do đó, sẽ làm tăng trafic và tăng thứ hạng seo trên kết quả tìm kiếm.

2.Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị giúp khách hàng thấy được khi họ đang sử dụng Youtube, Gmail hay trình duyệt web bất kì. Quảng cáo mạng hiển thị là quảng cáo hiển thị banner trên website thuộc chương trình đối tác của Google Adsense. Điều này giúp cho người dùng quảng bá được thương hiệu của mình một cách rộng rãi, tăng doanh số bán hàng.

quang cao website binh duong

3.Quảng cáo mua sắm

Quảng cáo mua sắm là một hình thức mới của quảng cáo website Bình Dương. Hình thức này phù hợp với những doanh nghiệp, cửa hàng bán hàng trực tiếp trên website. Quảng cáo sẽ cho phép khách hàng thấy được thông tin như giá sản phẩm, mô tả sản phẩm ngay trên quảng cáo.

Quảng cáo mua sắm gợi sự tò mò của khách hàng, tăng lượt truy cập đến với website của bạn. Từ đó, lượng khách hàng tiềm năng ngày càng tăng cao.

4.Quảng cáo video

Quảng cáo video là hình thức quảng cáo với định dạng video trên youtube và các đối tác của Google. Quảng cáo này thường sẽ được xuất hiện ở góc bên phải và trong video. Qua đó, khuyến khích khách hàng bấm vào xem video của bạn.

5.Quảng cáo ứng dụng toàn cầu

Quảng cáo ứng dụng toàn cầu là quảng cáo ứng dụng, với ưu điểm tiếp cận nhanh và chính xác đối tượng khách hàng. Hình thức quảng cáo này giúp bạn dễ dàng quảng cáo trên các ứng dụng như Google Play, Youtube, các mạng hiển thị của Google.

6.Quảng cáo thông minh của quảng cáo website Bình Dương

Quảng cáo thông minh được xem là một tính năng mới trong quảng cáo google ads. Loại hình quảng cáo này sẽ giúp bạn làm nổi bật điểm bán hàng của doanh nghiệp và thu hút khách hàng.

Quảng cáo website thông minh thường sẽ cho bạn ba sự lựa chọn như : tăng số lượt cuộc gọi, tăng khách hàng ghé thăm vị trí trực tiếp, tăng lượt bán hàng qua website.

Trên những hình thức quảng cáo này, quảng cáo tìm kiếm là quảng cáo phổ biến nhất trong dịch vụ quảng cáo website Bình Dương

Tại sao nên chọn Green Media là đơn vị chạy quảng cáo website tại Bình Dương?

Green Media chuyên về dịch vụ quảng cáo website Bình Dương giá rẻ, hiệu quả, chuyên nghiệp. Khi chọn Green Media quý khách hàng sẽ được những ưu đãi sau :

– Tư vấn từ khóa, chiến lượt marketing miễn phí.

– Tối ưu website chuẩn seo để dễ dàng leo top khi chạy quảng cáo web tại Bình Dương.

– Chi phí vận hành cực kì rẻ nhưng chất lượng nhận lại là vô cùng cao, đảm bảo số lượng đơn hàng gia tăng.

– Tối ưu mọi chi phí cho khách hàng, đảm bảo không phát sinh chi phí.

– Bảo hành dịch vụ lâu dài, đảm bảo lượng truy cập tăng cao.

– Có hợp đồng, quy trình, kế hoạch rõ ràng, minh bạch.

– Tặng những gói ưu đãi cực kì hấp dẫn cho khách hàng mới và chế đội hậu mãi vô cùng tốt.

Bên cạnh đó, Truyền Thông Xanh Bình Dương chúng tôi còn mang đến cho quý khách sự tiện lợi. Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý website, chạy quảng cáo và tối ưu mọi chi phí nhưng vẫn tiếp cận với nhiều khách hàng. Chính vì thế, lựa chọn Green Media là đơn vị hợp tác để quảng cáo website Bình Dương là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

quang cao google ads binh duong

Những Dịch Vụ Web Bình Dương Khác Của Green Media

1. Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Bình Dương

2. Dịch Vụ Seo Website Tại Bình Dương

Liên hệ ngay tại đây :

Địa chỉ :

Chi nhánh 1 : 172 Đường DX-014 , P.Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 2 : Số 03 đường XC03, KP3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh HCM : 17/34 Trần Văn Ơn, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM.

Email : greenmediabinhduong@gmail.com

Điện thoại : 0934 187 1670976 687 571

Fanpage : Green Media

5/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *