Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Tại Bình Dương Chuyên Nghiệp

Facebook là kênh thông tin được hàng triệu người sử dụng hằng ngày hiện nay. Chính vì thế, việc chạy quảng cáo facebook là điều được đang các công ty doanh nghiệp hướng đến.

Green Media hiện là công ty chuyên về dịch vụ chạy quảng cáo facebook Bình Dương. Với nhiều mục tiêu cụ thể và chất lượng sẽ giúp fanpage tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Chạy quảng cáo facebook là gì?

Chạy quảng cáo facebook hay còn gọi là facebook ads, là dịch vụ do Facebook cung cấp. Nhằm hiển thị sản phẩm, những chương trình ưu đãi hoặc khuyến mãi đến nhóm khách hàng tiềm năng trên Facebook và những Social liên kết với Facebook. Đây là dịch vụ có thu phí của mạng xã hội Facebook.

quang cao facebook tai binh duong

Các loại hình quảng cáo Facebook Bình Dương

Facebook cung cấp cho người dùng nhiều loại hình quảng cáo khác nhau. Các hình thức quảng cáo facebook Bình Dương phổ biến hiện nay :

1.Facebook Ads cơ bản :

Đây chính là hình thức được nhiều người sử dụng. Quảng cáo này sẽ hiện cột bên phải trang Newsfeed. Mục đích là trỏ link tới website, trang Fanpage hoặc một địa chỉ nào mà bạn muốn. Để chạy quảng cáo facebook hiệu quả cần để nội dung, hình ảnh bắt mắt và sinh động.

2.Quảng cáo facebook Bình Dương dạng được tài trợ

Quảng cáo dạng được tài trợ là quảng cáo hiển thị ở giữa hoặc bên phải Newsfeed. Quảng cáo này thường là một hoặc nhiều hình ảnh và nội dung từ bài đăng trên Fanpage Facebook. Khi quảng cáo, khách hàng có thể like, bình luận, chia sẻ bài quảng cáo một cách dễ dàng.

3.Quảng cáo dạng đề xuất bài đăng

Quảng cáo này thường được lấy tự động ở một bài đăng trên Fanpage. Có một hoặc nhiều hình ảnh, nội dung và được đặt ở trang chính của Facebook.

quang cao facebook binh duong hieu qua

Chạy quảng cáo facebook tại Bình Dương sao cho hiệu quả?

Bạn đang kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ nào đó trên facebook nhưng vẫn chưa hiệu quả. Bạn tự chạy quảng cáo nhưng không có khách hàng? Vậy thì dưới đây là giải pháp giúp bạn chạy quảng cáo fb Bình Dương hiệu quả.

1.Đầu tiên là tạo trình quảng cáo Facebook

Để tạo quảng cáo trên facebook bạn có thể nhấp vào chữ “Quảng cáo” trên Fanpage hoặc “Quảng cáo bài viết” trên bài viết Fanpage. Ngoài ra, để tạo quảng cáo bạn có thể vào trang https://www.facebook.com/business/. Bạn có thể tạo quảng cáo cho bài viết mới hoặc bài viết có sẵn. Bạn có thể quản lý quản cáo của mình tại trình quản lý quảng cáo.

2.Chọn đối tượng mục tiêu cho quảng cáo facebook tại Bình Dương

Chạy quảng cáo facebook ở đâu cũng vậy, đầu tiên bạn cần đặt tên cho nhóm quảng cáo. Sau đó thay đổi một số thông tin sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Bước này là bước vô cùng quan trọng khi quảng cáo facebook Bình Dương. Vì thế, việc xác định mục tiêu chi tiết và cụ thể bao nhiêu thì tỉ lệ chuyển đổi càng cao. Hơn nữa còn tiết kiệm chi phí khi chạy quảng cáo facebook.

3.Chọn vị trí quảng cáo

Bạn cần chọn vị trí đặt quảng cáo cho phù hợp và đúng mục tiêu nhất. Bạn có thể chọn vị trí quảng cáo tự động để Facebook hiển thị quảng cáo ở vị trí phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể tùy chọn đặt vị trí quảng cáo trên thiết bị, nền tảng cho phù hợp.

4.Cài đặt ngân sách cho phù hợp

Về phần ngân sách quảng cáo facebook tại Bình Dương, bạn có thể chọn ngân sách ngày hoặc ngân sách trọn đời. Facebook sẽ cân bằng ngân sách trung bình mà bạn đã thiết lập. Sau khi đặt ngân sách, bạn cần đặt lịch chạy quảng cáo cho phù hợp. Thường chọn những khung giờ có lượng truy cập nhiều để dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

5.Xem lại quảng cáo và điều chỉnh trước khi bắt đầu chạy quảng cáo Facebook

Bước cuối cùng là kiểm tra lại quảng cáo một lần nữa để chắc chắn rằng mọi thông tin là đúng. Sau khi hoàn tất thì bạn chỉ cần bắt đầu quảng cáo và chờ Facebook xác nhận là xong. Bạn nên chạy nhiều chiến dịch khác nhau để quảng cáo facebook tại Bình Dương hiệu quả hơn.

quang cao facebook hieu qua

Dịch vụ quảng cáo facebook Bình Dương – Green Media

Green Media là công ty chuyên về dịch vụ chạy quảng cáo facebook Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên vô cùng sáng tạo. Chúng tôi tạo ra những sự khác biệt khi mang đến cho khách hàng dịch vụ facebook, đặc biệt là chạy quảng cáo facebook. Chúng tôi sẽ tối ưu Fanpage của bạn hoặc tạo một Fanpage với nhiều lượt tương tác sẵn để chạy quảng cáo được tốt hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý cũng như điều chỉnh giá thầu tối ưu cho khách hàng. Đảm bảo quảng cáo fb Bình Dương hiệu quả và đem lại lượng khách hàng tiềm năng nhất định. Qua đó, doanh nghiệp có thêm nhiều đơn hàng, nâng cao tầm thương hiệu tại thị trường trong và ngoài tỉnh.

Liên hệ ngay tại đây :

Địa chỉ :

Chi nhánh 1 : 172 Đường DX-014 , P.Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 2 : Số 03 đường XC03, KP3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh HCM : 17/34 Trần Văn Ơn, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM.

Email : greenmediabinhduong@gmail.com

Điện thoại : 0934 187 1670976 687 571

Fanpage : Green Media

 

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *